NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ FLX

Có rất nhiều Quý Khách hàng băn khoăn về Thermage FLX – công nghệ luôn nằm trong danh sách được sử dụng nhiều nhất tại Thea những năm vừa qua. Cùng Thea giải đáp những câu hỏi phổ biến về công nghệ giúp trẻ hóa ngay 10 tuổi chỉ với 1 liệu trình nhé! 
Trẻ hóa đến tận 10 tuổi – vậy thực hiện có đau không? 
Thermage FLX là công nghệ chuẩn 5 sao, hiện đại bậc nhất tại Thea với tiêu chí 3 không: Không đau, không xâm lấn và không cần nghỉ ngơi. Chưa bao giờ trải nghiệm làm đẹp lại dễ dàng và tuyệt vời đến thế, đúng không các nàng?
Thermage FLX hoạt động ra sao?
Thermage là công nghệ nâng cơ, xóa nhăn không xâm lấn sử dụng tần số vô tuyến điện dung tác động đến cả 3 lớp thượng bì, trung bì và hạ bì. Nhờ vậy, da được kích thích toàn diện để tái tạo tế bào mới căng mịn, tràn đầy sức sống. Đồng thời, tác động sóng điện dung độc đáo của công nghệ Thermage cũng làm đồng nhất khối collagen giúp da săn chắc tức thì. Vẻ đẹp lúc này bạn có được là vẻ đẹp vững chắc từ trong ra ngoài chứ không chỉ đơn thuần là sự thay đổi diện mạo da.
Thermage FLX có tác dụng trong bao lâu? 
Dẫu đây là công nghệ không xâm lấn nhưng Thermage FLX giúp tăng sinh tự nhiên mật độ và hàm lượng Collagen dưới da được kéo dài tới 3 tháng sau liệu trình, duy trì trong thời gian lên tới 1-2 năm tùy theo cơ địa của từng khách hàng.
Công nghệ “trẻ hóa da đến 10 tuổi” này áp dụng cho vùng da nào? 
Tin rất vui là Thermage FLX có thể áp dụng cho vùng mắt, vùng mặt và đặc biệt là toàn bộ cơ thể!
Cùng khám phá công nghệ Thermage FLX ngay tại: https://theaclinic.vn/cong-nghe-tre-hoa-da-toan-dien…/ – Liên hệ với Thea Aesthetic Clinic để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm liệu trình ngay hôm nay nhé!


CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Đặt Hẹn

    DỊCH VỤ QUAN TÂM