DA & GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

“Đâu có gì phức tạp, chỉ cần chăm sóc da hàng ngày là tự nhiên đẹp thôi!” – “Da đẹp hay không là do bẩm sinh rồi, da đẹp thì không cần chăm sóc cũng đẹp!” – Những quan điểm này liệu có đúng? Mời Quý Khách hàng cùng Thea tìm hiểu nhé!

Chỉ chăm sóc da, liệu có đủ?

Chăm sóc da theo đúng những bước cơ bản là điều không thể thiếu trong hành trình nâng niu làn da nhưng đây chỉ là điều kiện cần và chưa thực sự đầy đủ. Làn da vốn rất nhạy cảm và với tình huống hiện tại, da càng cần được bảo vệ hơn bao giờ hết. Không khí ngày càng ô nhiễm, thực phẩm ngày càng kém lành mạnh, … làm làn da phải đối diện với nhiều vấn đề tiêu cực nên ngoài việc chăm sóc da, các nàng cần chú tâm đến nhiều yếu tố khác để da luôn khỏe mạnh.

Da & Những giải pháp toàn diện

Có 3 yếu tố vàng giúp da được chăm sóc toàn diện và luôn khỏe mạnh. Khi da khỏe tự khắc da sẽ đẹp lên trông thấy đấy các nàng ơi!

Chăm sóc da – Đây là điều mà Thea đã nói phía trên, chăm sóc da cần giống như tập thể dục hàng ngày – duy trì đều đặn và không nên bỏ sót để duy trì hiệu quả. Hãy luôn giữ da thật sạch và sử dụng các loại mỹ phẩm phù hợp nhất cho tình trạng da.

Chế độ ăn uống – Một yếu tố rất lớn góp phần đến sức khỏe của da, nàng không thể yêu cầu một làn da không tì vết khi duy trì chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ, kém lành mạnh. Một bí quyết nhỏ: Hãy uống đầy đủ nước để da luôn mịn màng, tươi tắn nhé!

Thực hiện liệu trình cho da – Ngay cả khi chưa bước vào độ tuổi lão hóa, làn da cần có những liệu trình phù hợp và định kỳ để giúp lưu giữ thanh xuân và thăng hạn nhan sắc. Có rất nhiều liệu trình phù hợp hiện đang áp dụng tại Thea như: Thermage FLX, BBL Forever Young, … Hãy đến Thea và trải nghiệm nhé! Thea hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong hành trình chăm sóc da đầy ý nghĩa này!CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Đặt Hẹn

    DỊCH VỤ QUAN TÂM