TIÊU CHUẨN VỆ SINH

Thea Clinic cam kết luôn đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, vệ sinh và đặt sức khoẻ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Là địa chỉ đi đầu về dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại Việt Nam, Thea Clinic luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất về vệ sinh – an toàn, nghiêm túc phòng dịch theo khuyến cáo từ cơ quan chức năng.

Đến với Thea Clinic, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm không gian dịch vụ sang trọng và sạch sẽ; được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia, nhân viên tác phong chuyên nghiệp; công nghệ tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và được khử khuẩn đúng quy định.

Best Skincare Clinic
Nominated by APAC 2018

Asia First
Brand Award 2019

Best Asian
Brand Award 2019

KHÔNG GIAN
SANG TRỌNG, SẠCH SẼ

Thea Clinic toạ lạc tại địa điểm sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Toàn bộ không gian thường xuyên được vệ sinh và khử khuẩn trước, trong và sau mỗi ngày làm việc theo quy trình chuẩn hoá hiện đại bậc nhất.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA
NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

Thea Clinic nghiêm túc tiến hành khai báo y tế, kiểm tra sức khoẻ (đo thân nhiệt, khử trùng tay) cho nhân viên trước khi bắt đầu ngày làm việc. Tập thể Thea Clinic sử dụng khẩu trang và các thiết bị kháng khuẩn chuyên dụng trong suốt quá trình phục vụ khách hàng. Nhân viên, chuyên gia, bác sĩ đều được tập huấn kiến thức phòng dịch để luôn bảo vệ mình và sức khoẻ khách hàng.

TRANG THIẾT BỊ TỐI TÂN
AN TOÀN, SẠCH KHUẨN

Thea Clinic cam kết chỉ sử dụng thiết bị, công nghệ hiện đại và an toàn bậc nhất, được kiểm định rõ ràng. Thiết bị luôn được tiệt trùng, khử khuẩn trước và sau khi thực hiện liệu trình cho mỗi khách hàng. Dung dịch sát khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao nhất.

KHUYẾN CÁO VỆ SINH
AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG

Với tiêu chí đặt sức khoẻ, sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi gửi đến quý khách hàng một số khuyến cáo trước khi đến khám và điều trị. Thea Clinic cảm ơn sự thông cảm và hợp tác từ quý khách hàng.

Luôn đeo khẩu trang, trừ lúc
thực hiện liệu trình

Đo nhiệt độ và khử khuẩn tay
cho tất cả khách hàng

Ưu tiên đặt lịch hẹn trước để
được phục vụ tốt nhất

Chia sẻ khuyến cáo, trải nghiệm
đến người thân, bạn bè