HIỂU VỀ NẾP NHĂN

Có một sự thật: Khi bạn 25 tuổi, dấu hiệu lão hóa và thậm chí nếp nhăn bắt đầu xuất hiện! Nếp nhăn luôn là câu chuyện rất đau đầu của các nhiều. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc xuất hiện nếp nhăn như: dấu hiệu của lão hóa, tác động của tia UV hay việc chăm sóc da không đúng cách, … 

Khám phá các loại nếp nhăn

Có đến 5 loại nếp nhăn khác nhau có thể xuất hiện trên da mà quan sát chi tiết bằng mắt thường, bạn có thể nhận biết được như:

  • Nếp nhăn trọng lực – được tạo ra bởi tác động của trọng lực khi da bạn chùng xuống và hình thành nhiều đường ngang dọc, lúc đó da sẽ không còn căng mịn như ngày trẻ.
  • Nếp nhăn đàn hồi – xuất hiện khi elastin và collagen – những chất đem lại đàn hồi cho da – bị đứt gãy dưới tác động của thời gian, ánh mặt trời. Khi đó, da sẽ bị chùng xuống, tạo đường rãnh, hình thành nếp nhăn.
  • Nếp nhăn teo cơ – loại nếp nhăn này hình thành do nheo mắt, nhăn mặt hoặc sử dụng mỹ phẩm không phù hợp khiến da mất đi đàn hồi. Nếp nhăn teo cơ có thể tìm đến bạn mà không cần đợi đến độ tuổi lão hóa.

  • Nếp nhăn biểu cảm – Được hình thành bởi các chuyển động suy nghĩ, cười, khóc, … lâu dần nếp gấp trở nên đậm nét hơn.
  • Nếp nhăn đè nén – Thói quen không tốt như nằm sấp quá lâu, nằm nghiêng sẽ làm da có những nếp gấp lớn và sâu.

Khắc phục nếp nhăn

Do đó, để có thể khắc phục nếp nhăn, ngoài việc chăm sóc, lắng nghe làn da, Quý Khách hàng cần thường xuyên thăm khám để hiểu hơn về tình trạng da và thực hiện những liệu trình công nghệ cao để cải thiện rõ rệt. Thea Aesthetic Clinic với các công nghệ tiên phong như: Thermage FLX, Ultra Lifting, BBL Forever Young, Fotona, Laser Revlite mang đến thanh xuân rạng ngời ngay lần đầu sử dụng! Đến Thea ngay hôm nay và cảm nhận sự thăng hoa nhan sắc khác biệt nhé!


CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Đặt Hẹn

    DỊCH VỤ QUAN TÂM