CHĂM SÓC VÙNG KỲ QUAN – KHÔNG NÊN TÙY TIỆN

Internet đang ngày càng bộc lộ nhiều khuyết điểm khi cung cấp các thông tin sức khỏe thiếu kiểm chứng đến với người dùng. Ngày nay, bạn rất dễ dàng để có thể tìm được lời khuyên trên mạng nhưng bao nhiêu phần trăm trong số đó là hiệu quả thì không ai biết được. Chăm sóc vùng kỳ quan là một trong những thông tin sức khỏe quan trọng mà bạn không nên tự tìm hiểu mà cần đến các phòng khám có chuyên môn để có được câu trả lời chuẩn xác, hợp lý nhất!

Chăm sóc sai cách và tác hại

Vùng kỳ quan là nơi thiêng liêng và nhạy cảm nhất của phụ nữ, mỗi hành động sai lầm đều mang đến những tác động không thể nào khắc phục được. Việc tự chăm sóc vùng kỳ quan mà không có hướng dẫn của chuyên gia hoặc lựa chọn những nơi thực hiện kém uy tín đều mang đến rất nhiều tác hại.

  • Nguy cơ viêm nhiễm – Việc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đúng cách rất dễ gây ra nguy cơ viêm nhiễm. Việc này ảnh hưởng về mặt thể chất và cả tinh thần khi đời sống vợ chồng không diễn ra theo ý muốn.
  • Vùng kỳ quan bị tổn thương – Với những bác sĩ có tay nghề kém, việc gây ra hiện tượng chảy máu, áp xê, dị ứng thuốc thậm chí sốc phản vệ là điều hoàn toàn xảy ra. Dẫu biết bất kì cuộc tiểu phẫu, phẫu thuật nào vẫn có những rủi ro nhất định nhưng việc lựa chọn những địa điểm uy tín vẫn là ưu tiên hàng đầu
  • Không có kết quả – Đây là điều không hiếm khi rất nhiều chị em mất không ít tiền nhưng chẳng cải thiện là mấy – đã mất thời gian, tiền bạc nhưng kết quả chẳng ra đâu hẳn là một trải nghiệm không vui vẻ gì, đúng không nào?

Fotona – Chu toàn trọn vẹn cho vùng kỳ quan

Thea Aesthetic Clinic với công nghệ Fotona giúp tăng sinh Collagen và Elastin, kích thích yếu nố tội tại bên trong cơ thể, hỗ trợ vùng kỳ quan trẻ hóa một cách tự nhiên, không đau, không cần nghỉ dưỡng. Tìm hiểu thêm về công nghệ Fotona tại: https://theaclinic.vn/fotona-cho-lan-da-va-vung-kin/ – Liên hệ cùng Thea ngay hôm nay để trải nghiệm và cảm nhận điều khác biệt nhé!CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Đặt Hẹn

    DỊCH VỤ QUAN TÂM