Chính Sách

1. S chp thun

Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng khi sử dụng website theaclinic.vn, khách hàng đồng ý thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được sử dụng, thu thập như nêu tại chính sách này, khách hàng có quyền dừng cung cấp thông tin và/hoặc sử dụng các quyền như nêu tại Mục 5 dưới đây.

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện chính sách này bất cứ thời điểm nào. Khách hàng nên thường xuyên xem lại Chính sách bảo mật website và thông tin cá nhân này để được cập nhật mới nhất và đảm bảo khách hàng biết để thực hiện tốt quyền quản lý thông tin cá nhân của mình.

2. Mc đích thu thp

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang theaclinic.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Khách hàng. Đây là các thông tin mà theaclinic.vn cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và Thea Clinic sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên theaclinic.vn, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn các mục đích sau đây:

2.1. Xử lý các vấn đề liên quan đến yêu cầu, đơn đặt hàng của khách hàng

2.2. Để tạo lập và duy trì tài khoản của khách hàng với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khuyến mại, chương trình khách hàng thân thiết và các chương trình chăm sóc khách hàng đi kèm với tài khoản của khách hàng.

2.3. Hỗ trợ xử lý các yêu cầu, khiếu nại, phản hồi của khách hàng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

2.4. Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng

2.5. Tùy theo quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Các Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

3Phm vi thu thp

Chúng tôi thu thập thông tin khi:

3.1. Khách hàng cung cấp trực tiếp chúng tôi, đó là các thông tin cá nhân khách hàng bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ, thông tin, đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin bất kỳ cần thiết lập tài khoản ví dụ như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/trả lời an ninh.

3.2. Khách hàng tương tác tại website.

3.3. Từ những nguồn hợp pháp khác.

4. Phạm vi sử dụng thông tin

Trang theaclinic.vn sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và theaclinic.vn.
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại theaclinic.vn.
  • Theaclinic.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của theaclinic.vn.

6. Phương tin và công c đ Khách hàng tiếp cn và chnh sa d liu ca mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Thea Clinic thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của trang theaclinic.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Thea Clinic sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Chúng tôi cam kết:

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Thea Clinic sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến, thanh toán của Khách hàng, trừ một số trường hợp sau:

 • Có sự đồng ý của khách hàng.
 • Pháp luật có quy định khác.
 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến việc thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật thông tin cá nhân.
 • Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website như thiết lập quản lý website, tích hợp cổng thanh toán, ect.và khi đó bên thứ ba này có quyền truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp dịch vụ đó. Các bên thứ ba cũng được yêu cầu tuân thủ quy định pháp luật về bảo mật thông tin cá nhân.

8. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ TOÀN DIỆN QUỐC TẾ

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0311861146 do Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp đăng ký lần đầu ngày 02/07/2012

Trụ sở: Tầng trệt, Tòa nhà Somerset Chancellor Court, số 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0918 411 771

Email: enquiry@theaclinic.vn

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 10% cho lần sử dụng dịch vụ đầu tiên!

  Bằng việc đăng ký bạn đồng ý với chúng tôi về Chính sách bảo mật